9a Productions
Chào mừng bạn đến với *9aforum.forumf.biz*. Đây là diễn đàn dành cho học sinh lớp 9A trường THCS Phan Đình Phùng. Hiện diễn đàn đang trong thời gian xây dựng nên rất mong sự ủng hộ, đóng góp của tất cả các bạn. Kính bút Vampirer!
9a Productions
Chào mừng bạn đến với *9aforum.forumf.biz*. Đây là diễn đàn dành cho học sinh lớp 9A trường THCS Phan Đình Phùng. Hiện diễn đàn đang trong thời gian xây dựng nên rất mong sự ủng hộ, đóng góp của tất cả các bạn. Kính bút Vampirer!
9a Productions
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

9a Productions


 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
WOW - DEVIL AXE
WOW - DEVIL AXE
Admin

Tổng số bài gửi : 49
Xèng : 424
Số lần được thank : 3
Ngày gia nhập : 30/05/2010
Đến từ : Đăk Nông
Humor : Không có gì là không thể!

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Empty
Bài gửiTiêu đề: Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1   Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 EmptyWed Apr 06, 2011 12:31 pmMấy bạn tự ngộ ra từ ps nha
Điều đầu tiên cần nhớ,kết thúc mỗi skill luôn là việc đưa bóng sang trái hoặc sang phải, công việc của bạn là quan sát đối phương đang điều khiển cầu thủ nào,hướng chạy cầu thủ đó ra sao.Mục đích duy nhất là dùng skill đưa bóng ngược hướng di chuyển cầu thủ đối phương.

1.Bắt đầu với skill đơn giản nhất:giữ SHIFT+ ấn bên trái hướng di chuyển+bên phải hướng di chuyển.VD: khi bạn chạy từ trái màn hình qua phải màn hình,thì sẽ là Shift+ lên+xuống (Xuống + lên).Mũi tên nào ấn sau,bóng sẽ đi theo hướng đó.
Đây là skill ở dạng bình dân để ai cũng làm được,nhưng hiệu quả không hề nhỏ.Chỉ cần chọn hướng làm sao để ngược hướng chạy đối phương.

2. Roulette 360 kiểu Zidane: giữ SHIFT + mũi tên ngược hướng đang chạy + trái(phải) hướng chạy + mũi tên cùng hướng chạy.VD: khi chạy từ phải màn hình qua trái màn hình: Shift +phải+ xuống +trái
Skill này ko quá khó,”phải xuống trái” rất dễ đúng không? ,nó đòi hỏi bạn ấn đều tay các nút,và ấn thật từ từ.Nếu ần quá nhanh các nút sẽ hỏng skill.
Đặc biệt hiệu quả khi chống các đối thủ xoạc bóng đúng luật.

3. Rainbow: giữ SHIFT+trái hướng chạy+ngược hướng chạy+phải hướng chạyVD: khi chạy từ trái màn hình qua phải màn hình: Shift+ xuống trái lên.
Nó đẹp mắt,hiệu quả nhưng làm thì rát khó,đòi hỏi bạn phải ấn thật nhanh và đều tay các nút mũi tên.

4. Vờn bóng: khi đang chạy,nhả hết mũi tên, giữ Shift+ hướng đang chạy+ trái (phải) hướng đang chạy.Cầu thủ sẽ thực hiện động tác số 2 trong Clip.

5. Flip flap: skill riêng chỉ có 4 người làm được Rô vẩu,Ibra,Torres và Joaquín
Trong khi chạy,giữ chặt Shift và hướng đang chạy,đồng thời ấn các nút trái+phải+trái+phải hướng chạy.
VD,từ trái qua phải màn hình: giữ chặt SHIFT+ Phải,ấn Lên Xuống Lên Xuống
Skill này ko dùng để qua người trực diện,nó chỉ có thể qua người khi đối phương đang chạy chéo áp sát vào bóng.Như ở trên đã nói,bạn cần lựa chọn L X L X hay X L X L để ngược hướng đối phương đang chạy áp sát.

6.Đảo chân vòng rộng: Skill của các cầu thủ kĩ thuật cực tốt như Ronaldo,Figo,Robinho…
Cách làm giống hệt Flip flap,nhưng nó hiệu quả hơn rất nhiều,nó có thể qua người trực diện,thoát khỏi đối phương đang kéo áo.

7. Đảo chân vòng hẹp:cầu thủ nào cũng có thể làm được bằng cách ấn Shift+Shift
Hiệu quả không lớn,có thể dùng để đẩy bóng ra phía trước mà chân vẫn dính bóng,hoặc thoát khỏi đối phương đang kéo áo.

8. Hất bóng: khi đang chạy,cầu thủ dùng mũi giày để hất bóng lên.
Nếu ấn Shift+ ngược hướng chạy+theo hướng chạy (VD:trái+ phải hay Phải+trái) thì bóng sẽ hất lên 1 đoạn khá xa,như vậy cần có khoảng trống lớn trước mặt.
Nếu ấn Shift+ theo hướng chạy+ ngược hướng chạy +theo hướng chạy+ (VD: trái phải trái),bóng hất lên 1 đoạn ngắn,vẫn trong chân,cầu thủ sẽ dùng chân để tâng bóng lên,sau đó ấn D thì…goal.

9. CR7: Chiêu này chỉ riêng Ronaldo làm được, khi đang chạy bóng , ấn E đêr dừng bóng lại,sau đó nhanh tay ấn Shift+ mũi tên sang trái(phải) hướng chạy.Hoặc khi đang chạy chéo,ví dụ khi chạy gần vòng 16m50,hướng 1h30' thì ấn nhanh Shift+mũi tên sao cho cầu thủ đổi sang hướng 4h30',có thể loại bỏ toàn bộ hậu vệ chạy theo để đối mặt thủ môn.

10.Blanco Hop: Chiêu độc quyền của M.Blaco (đội Chicago Fire):cầu thủ này dùng 2 chân kẹp bóng và nhảy lên,thật sự hiệu quả khi qua người, ít nhất bạn cũng kiếm được 1 quả phạt gián tiếp.
Ấn Shift+ phải trái phải nếu chạy từ phải qua trái màn hình

11.Giả sút dừng bóng: ấn D rồi nhanh tay ấn S.
Khi đang chạy ở tốc độ cao cần giảm tốc độ, ấn D rồi đột ngột ấn S+ mũi tên hướng cần chuyển
Giả sút để chuyền: trên màn hình sẽ xuất hiện thanh bar lực làm đối phương tường ta sút,nhưng thực tế là chuyền. Giữ S rồi giữ D,nhả đồng thời cả 2 nút.

12.Các động tác giả: trong clip đã hướng dẫn rất chi tiết,nói ngắn gọn là các động tác giả đều thực hiện khi cầu thủ đứng yên,vì thế ấn E để cầu thủ dừng bóng.
VD: khi đang chạy, ấn E để dừng lại,ngay lập tức ấn Shift+ các mũi tên như clip.
Có một lưu ý nhỏ là trong FFO,skill được đơn giản đi,ví dụ trong FF 07 bạn cần ấn X X L L thì trong FFO chỉ cần X L.

13.Bật tường: giữ Q + ấn S+ ấn S (trong quá trình ấn cần kết hợp các mũi tên hướng cần chuyền)
bật tường bổng : Giữ Q+ấn S +A.

14.Rabona: một skill thuộc loại khó nhất,mình chỉ kịp test có 3 cầu thủ làm được là Ronaldo và Torres (khi đang chạy bên phải hướng tấn công), Messi (chạy bên trái)
Lý thuyết là
+dành cho người đá thuận tay: Mũi tên hướng vào gôn+mũi tên hướng ra gôn+ A (VD:phải qua trái màn hình chạy bên phải gôn Xuống+lên+A)
+dành cho người đá chéo tay: giữ Q+ ấn A là nhanh nhẩt
Đó là lý thuyết,thực tế đây là skill ngẫu nhiên (occurs randomly),kể cả ấn đúng nút,chưa chắc nó đã ra.Ngay FF 09 với 1 loạt skill thì Rabona vẫn là skill khó vì sự random của nó.


15.Firsttouch: Giống như tên gọi của nó,”cú chạm bóng đầu”,khi bạn chuẩn bị nhận bóng từ đường chuyền,ấn Shift để bóng được đẩy ra xa hơn,thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương
Khi dắt bóng cũng vậy,ấn Shift bóng sẽ được đẩy đi dài hơn,đặc biệt hiệu quả khi ngoặt bóng chéo hướng đột ngột.VD khi bạn đang chạy chéo(dùng mũi tên lên+phải chẳng hạn) thì hãy chọn thời điểm hậu vệ đối phương hở ra khoảng trống để ấn Shift+xuống+phải,hiệu quả không tầm thường chút nào.
16.Đảo chiều bóng: cái này ko phải một skil qua người nhưng khi dùng trong trận đấu cũng khá hay.
Khi bạn đang quay mặt về gôn nhà,ấn C+ mũi tên hướng thẳng về gôn nhà.Cầu thủ sẽ làm động tác haft-roulette.
17.Bỏ bóng: cũng là 1 cách qua người rất hiệu quả.Khi bóng cách chân cầu thủ nhận khoảng 1 nhịp dẩy bóng,hãy ấn Z.
Thử tưởng tượng khi có 3 cầu thủ đứng thằng hang nhau gần vạch 16m50,chỉ cần 1 cú bỏ bóng là cầu thủ thứ 3 có thể ở trong 1 tư thế thuận lợi để băng xuống mà không hề việt vị.

II.Đội hình,sơ đồ chiến thuật cho đá skill.
Trước hết,sơ đồ nào đá skill cũng được,nhưng theo quan điểm cá nhân của mình,sơ đồ phát huy được toàn bộ skill hiệu quả là 4 3 2 1,chiến thuật phối hợp ngắn,trung lộ,bắt người toàn mặt sân,trong lúc cần thiết có thể để cả tiền vệ dâng cao (xem thêm các phím chiến thuật trong FFO2)

Đội hình dùng để đá kĩ thuật bắt buộc phải có: Ronaldo,Blanco,Ronaldinho (hoặc Ibra,Torres), Van persie (hoặc Messi). Các bạn có thể dùng cầu thủ cho sẵn rồi cày lên,bởi đây đêu là cầu thủ khủng,nuôi cũng không mất nhiều thời gian.
Chọn cầu thủ cho 4-3-2-1
-Thủ môn và hậu vệ: các bạn tự tìm
-Tiền vệ trung tâm: đây là vị trí quan trọng,ảnh hưởng đến việc cung cấp bóng lên trên vì thế chọn cầu thủ càng khủng càng tốt.Nếu đá giải ngoài hạng Anh thì trong TTCN có rất nhiều: Gerrard,Fabregas,Essien….mua luôn từ lv đầu thì rẻ vô cùng.
-TV chạy cánh phải: C.Blanco,chỉ số không khủng nhưng cầu thủ này có skill độc chiêu rất hay.
-TV chạy cánh trái: Simão,Petrov,Ronhaar,…giá 20~40k nên sắm ko khó,có tiền thì sắm Ribéry.
-Hộ công bên trái: tốt nhất Ronaldinho vì đúng vị trí của nó,hơn nữa cầu thủ này cứa lòng kiểu vẩy chân rất nhẹ nhàng,mà hiệu quả thì tuyệt vời.Nếu không có thể dùng Ibra hoặc Torres.
-Hộ công bên phải: chỉ có 2 cái tên Van persie hoặc Messi,đây là 2 cầu thủ sút tốt,cứa lòng chân trái tốt.
-Tiền đạo cắm: Ronaldo. Có người hỏi tại sao lại để Ro đá cắm,xin thưa Ro có 2 skill qua người tốt,sút được cả 2 chân cứa lòng 2 chân cũng khá.

III.Cách tăng điểm cho các vị trí:
Trong FFO2 không giới hạn cấp nên bạn nuôi kiểu gì thì cầu thủ cũng max hết chỉ số cả.Ở đây mình chỉ lưu ý thứ tự trước-sau của các chỉ số trong cách tăng
Lối đá kí thuật chủ yếu là việc phối hợp ngắn,rê dắt để đột phá nên cách tăng điểm có hơi khác so với lối đá toàn diện.

-Thủ môn và hậu vệ: tăng bình thường.(Nên nuôi 3 hậu vệ cùng lúc,2 HV đô con,1 HV nhỏ luồn lách tốt.Trong những trận đối phương dùng 1 TĐ đá cao nhất thì dùng HV cao lớn để kèm TĐ đó,HV nhỏ con chạy tốt để cướp bóng,tính cơ động cao.Còn đối phương đá 2 TĐ thì dùng cả 2 HV đều to con, điều này giúp tranh chấp bóng bổng khi thủ môn đội bạn phát bóng)

-TV chạy cánh: mục đích chính là làm bóng cho tuyến trên thể hiện.
+ quan trọng nhất là tốc độ phải max đầu tiên
+tiếp đến là Phản ứng để tăng khả năng xoay sở.
+Chuyền ngắn,chọc khe
+Rê bóng,Kiểm soát bóng
+Sút xa,lực sút
+Sức bền và Bình tĩnh

-TV trung tâm:là cầu thủ toàn diện nên có rất nhiều cái cần tăng:
+ tốc độ max đầu tiên
+tiếp đến là Phản ứng để tăng khả năng xoay sở.
+Rê bóng,Kiểm soát bóng
+Sút xa,lực sút
+Chuyền ngắn,chuyền dài,chọc khe
+Thể lực,Sức bền và Bình tĩnh
+Xông xáo,Càn phá
+Nếu vẫn thừa điểm thì tăng vào Dứt điểm,Kèm người và Vị trí

-2 hộ công:
+ Tăng max Dứt điểm trước
+ max tốc chạy
+Sút xa rồi đến lực sút
+Phản ứng,Rê bóng,Kiểm soát bóng
+Chọc khe,chuyển ngắn,dài
+Xông xáo và vị trí
+Bình tĩnh,Sức bền,Thể lực

-TĐ cắm: quan trọng nhất đội
+max tốc chạy
+Dứt điểm,Lực sút,Sút xa,Đánh đầu
+Phản ứng,Rê bóng,Kiểm soát
+Bình tĩnh,Thể lực,Sức bền.
+Xông xáo
+Chuyền ngắn,dài,Chọc khe.
+Vị trí
forum.gamevn.com;trada.forum-viet.net adore
Các bạn coi phần 2 ở đây


Yêu em không phải vì tiền. Yêu em chỉ bởi sợi dây chuyền em đeo!

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Bg_mod_21jpg


Được sửa bởi Admin ngày Fri Apr 15, 2011 10:50 am; sửa lần 10.
Về Đầu Trang Go down
http://9afr.tk
Admin
WOW - DEVIL AXE
WOW - DEVIL AXE
Admin

Tổng số bài gửi : 49
Xèng : 424
Số lần được thank : 3
Ngày gia nhập : 30/05/2010
Đến từ : Đăk Nông
Humor : Không có gì là không thể!

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1   Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 EmptyWed Apr 06, 2011 12:31 pm

1.Trong Fifa Online 2, có tổng cộng 18 đội hình chiến thuật tổng quát, được xây dựng và phát triển trên các đội hình chiến thuật cơ bản như:

3-4-3
3-5-2
4-3-3
4-4-2
4-5-1
5-3-2
5-4-1

Từ đó, các đội hình như (4-2-3-1, 4-3-2-1, 5-3-2-1,...) được phát triển, tổng cộng là 18 đội hình khác nhau cho các bạn lựa chọn.


Mỗi đội hình chiến thuật tổng quát có tính chất khác nhau, phù hợp cho các chiến thuật tình huống trong trận đấu và khả năng các cầu thủ trong đội bóng (tấn công cánh, tấn công trung lộ, phòng thủ phản công, tiền đạo cắm,...)
Đội hình chiến thuật tổng quát được người chơi điều chỉnh khỉ bắt đầu trận đấu

Hoặc trong trận đấu bằng cách nhấn nút Escape, sau đó lựa chọn “Quản lí đội bóng”, dùng 2 phím Z và C để thay đổi đội hình chiến thuật.

2. Chiến thuật tình huống:

Tùy vào tình huống trận đấu, chiến thuật của đối phương, người chơi có thể thay đổi đội hình của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng phím Q trên bàn phím chính bàn phím phụ (phím Numpad: 2, 4, 6, 8, 5). Sau đây là các chiến thuật tình huống trong Fifa Online 2 và cách thực hiện:

Box Overload: BO Tấn công tổng lực: Đúng như tên gọi, khi bạn ấn phím 2 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog xuống dưới. Ngược lại, bấm phím Digital bên dưới), các cầu thủ tiền vệ cũng như tiền đạo của bạn sẽ cùng dâng lên gây áp lực lên khung thành đối phương. Tuy nhiên, bạn sẽ phải rất cẩn thận kẻo dính đòn “hồi mã thương“ của đối phương. 3rd Man Release: MR Phối hợp nhóm 3 người. Những pha đan bóng, bật tường phối hợp đẹp mắt sẽ dễ dàng thực hiện khi bạn ấn phím 4 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog sang trái. Ngược lại, bấm phím Digital bên trái), các cầu thủ sẽ di chuyển nhịp nhàng để có thể nhận bóng thuận lợi. Khi tiền đạo nhận bóng từ tiền vệ thì cầu thủ đứng gần nhất sẽ chạy lên để phối hợp.
Wing play: WP Tấn công biên. Khi tấn công trung lộ gặp khó khăn,và bạn muốn tấn công biên để kéo giãn hàng phòng ngự đối phương, ấn phím 6 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog sang phải. Ngược lại, bấm phím Digital bên phải) lúc đó các tiền vệ biên và các hậu vệ biên sẽ dâng lên để phối hợp với nhau, thực hiện các quả tạt cánh, căng ngang cũng như đột phá từ biên vào.
Counter attack: CA Chiến thuật phản công nhanh: ấn phím 8 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog lên trên. Ngược lại, bấm phím Digital bên trên) để thực hiện chíến thuật nay khi đối phương dâng cao tấn công và bị mất bóng, các cầu thủ tấn công của bạn, đặc biệt là các tiền đạo sẽ chạy lên rất nhanh để áp sát cầu môn đối phương. Chiến thuật này thực sự nguy hiểm nếu bạn chuyền bóng lên nhanh cho tiền đạo khi mà đối phương chưa kịp lùi về. Zone Defence: ZD Phòng thủ khu vực. Khi ấn phím Q + 2 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog xuống dưới. Ngược lại, bấm phím Digital bên dưới), sẽ cho phép các hậu vệ của bạn giữ cự ly với nhau và bọc lót cho nhau rất tốt. Zone defence khác với Pressing là khi tiền đạo tấn công vào vị trí phòng ngự của hậu vệ nào, hậu vệ đó sẽ lao lên truy cản nhưng ko áp sát tiền đạo.
Flat Back:FBMuốn cho hậu vệ của bạn không bị hút theo sự di chuyển của tiền đạo đối phương, chiến thuật Flat Back sẽ giúp bạn rất nhiều bằng cách ấn phím Q + 4 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog sang trái. Ngược lại, bấm phím Digital bên trái), cầu thủ ở hàng phòng ngự của bạn sẽ chỉ truy cản tiền đạo đối phương khi đi vào khu vực phòng ngự của cầu thủ đấy và sẽ rút về giữ vị trí cũ khi cầu thủ tấn công đối phương sang khu vực khác.

Offside Trap : OT Bẫy việt vị. Để ngăn chặn những đợt tấn công của đối phương,bạn ấn phím Q + 6 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog sang phải. Ngược lại, bấm phím Digital bên phải), ngay lập tức, hàng phòng ngự của bạn sẽ đồng lọat dâng lên để đưa tiền đạo đối phương việt vị.Bạn phải hết sức cẩn thận, nếu tiện đạo đối phương phá được bẫy việt vị, khung thành của bạn sẽ thực sự nguy hiểm. Pressing : PR Kèm người trên khắp mặt sân. Để thực hiện lối chơi áp sát, không để đối phương có nhiều khoảng trống, bạn có thể áp dụng chiến thuật này bằng cách ấn phím Q + 8 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog lên trên. Ngược lại, bấm phím Digital bên trên). Ngay khi cầu thủ tấn công của đối phương có bóng, ngay lập tức, cầu thủ ở hàng phòng ngự của bạn sẽ áp sát để truy cản tiền đạo đối phương.
3. Chiến thuật chung:

Bằng cách sử dụng phím số Numpad 5 (Đối với Gamepad, bạn bấm phím số 9 - phím nhỏ bên cạnh các nút Lên, Xuống, Trái, Phải của Digital) , bạn có thể điều khiển đội hình dâng cao, hạ thấp theo ý muốn bằng cách nhấn phím số 5 (1, 2 hay 3 lần)


Yêu em không phải vì tiền. Yêu em chỉ bởi sợi dây chuyền em đeo!

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Bg_mod_21jpg


Được sửa bởi Admin ngày Wed Apr 06, 2011 12:52 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://9afr.tk
Admin
WOW - DEVIL AXE
WOW - DEVIL AXE
Admin

Tổng số bài gửi : 49
Xèng : 424
Số lần được thank : 3
Ngày gia nhập : 30/05/2010
Đến từ : Đăk Nông
Humor : Không có gì là không thể!

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1   Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 EmptyWed Apr 06, 2011 12:32 pm

KĨ THUẬT ĐI BÓNG

Rabona : cái này là tạt chân theo kiểu C.Ronaldo của M.U
chạy thẳng biên ngang rồi thả hết phím ra ấn Q + A , cái này khá khó làm chỉ những cầu thủ skill cao thực hiện được như Rooney, Ronaldo, Torres. Tevez và Ronaldinho không làm được. Để đơn giản, vào My FIFA08 -> Control, tắt hai cái cuối đi thì khi dẫn banh chỉ cần bấm A là nó tạt vào. Sau đó có thể đội đầu hoặc đá móc vào, Nhưng đối với những cao thủ thì Rabona có thể vào lun (thịt đó)
Heel Flick: cái này là 1 cách ghi bàn khi đối diện thủ môn, khi chạy từ trái sang phải thả phím mũi tên sang phải ra giữ Shift rồi ấn nhanh các phím mũi tên lên, trái, xuống thì sẽ được ( hoặc xuống trái lên ).

Flip Flap: ( chiêu này chỉ mỗi Ronaldinho làm được ) khi chạy từ trái sang phải bỏ phím chạy nhanh mặc định là E rồi tì Shift và ấn nhanh lên, xuống nhưng vẫn giữ mũi tên sang phải. Nó giả bộ đưa banh bằng lòng sau đó chuyển nhanh sang má ngoài. Qua người bằng cách này rất hiệu quả ( mún luyện được chiêu này thì mất hơi lâu đấy ).

Roulette (xoay 360 độ kiếu Zidane ): khi chạy từ trái sang phải , thả mũi tên sang phải ra , giữ Shift rồi bấm thật nhanh trái , xuống , phải (hoặc trái-lên-phải ).Trông đẹp thật nhưng hiệu quả không cao đâu nhá

Stepover and Tap On: cái này là chiêu các cầu thủ hay dùng nhất và cũng dễ làm nhất nhưng khả năng qua người ko tầm thường đâu, thường dùng để trị mấy gã hậu vệ to xác. khi chạy từ trái sang phải , thả phím mũi tên sang phải và nút E ra rồi tì Shift bấm nhanh lên xuống hoặc xuống lên (hơi chéo tay). Nó đảo chân hoặc động tác giả. Chỉ nên dùng khi đối mặt một chọi một. Nếu hàng thủ đông thì làm chiêu này sẽ bị thằng phía sau bọc lót => mất bóng.

KĨ THUẬT THỨ 2 LÀ SÚT BÓNG

C + D : cái này là sút bằng mũi chân tỉ lệ là rất cao dùng cái này để sút xa(giữ C ấn D )
Z + D : cái này là sút bằng má trong của chân hay gọi là sửa bóng dùng cho cả khi sút gần hay sút xa (sút gần lợi hơn ) (giữ Z ấn D )
A + D : sút LADE (giữ A ấn D )cái này nên cấm vì có thể coi như là cheats , sút ở tầm cách vạch vôi giữa sân 15m bên sân nhà mình tại vị trí thẳng góc với cột dọc khung thành đối diện sút thẳng là vô ngay or nhấn giữ A rồi ấn D cũng được.
Q + D : cái này xài khi đối diện thủ môn mà thủ môn ra xa , câu bóng qua đầu ý mà (giữ Q ấn D )
Q : gọi người đến để giúp lấy bóng.
W : chọc khe gồm 2 cái là W + Q : chọc khe bổng (giữ Q ấn W ) và W bình thường
S : chuyền
A : câu ( tạt ) , nhưng có thêm 1 kiểu nữa là khi bạn chạy sát vạch biên bạn ấn A + A để căng ngang cái này rất hiểm đấy.

NHỮNG KĨ THUẬT CƠ BẢN KHÁC

Chạy nhanh: giữ E.
Dừng bóng: thả hết các phím hướng ra, nháy E, cầu thủ sẽ dừng bóng lại.
Sút bóng: ấn D.
Lốp bóng: ấn Q+D.
Giả sút: ấn D+S.
Sút má trong: Z+D.
Xoạc bóng/ Chuyền bổng: ấn A.
Đổi người/ Chuyền sệt: ấn S.
Chọc khe sệt: ấn W.
Chọc khe sệt mạnh giữ W.
Chọc khe bổng: Q+W, giữ W càng lâu thì bóng bay càng mạnh.
Bỏ bóng: giữ Z cho đến khi bóng đến.
Điều khiển cầu thủ di chuyển khi bóng đến gần: C+Z.
Bật tường sệt: Q+S 2 lần.
Bật tường bổng: Q+A 2 lần.
Tạt bóng sệt và mạnh: nháy A 2 lần thật nhanh.
Vê bóng (tấn công)/ Đi bộ (Phòng ngự): giữ C. Khi tấn công, giữ C, cầu thủ của bạn sẽ thực hiên động tác vê bóng và khi phòng ngự, cầu thủ của bạn sẽ giữ nhịp tốt và không bị lỡ đà trước những pha đi bóng của đối phương.

Phòng thủ sút phạt: Bạn có thể điều khiển hàng rào chắn lệch sang trái họăc phải : ấn phím mũi tên trái/ phải

Nhảy lên chắn bóng: giữ W
Gọi 1 người lao lên chặn bóng: giữ D

Sút phạt đền:

Sút bình thường: phím D
Sút má trong: phím D + Z
Kinh nghiệm bổ sung thêm: khi sút Penalty, có thể lừa thủ môn bằng cách này ( tỉ lệ thành công rất cao) :Khi nạp năng lượng ta ấn mũi tên trái or phải, khi bắt đầu gần sút bóng nhanh chóng ấn phím ngược lại (có thể ấn các phím trái/phải + lên or xuống).

- Thủ môn bắt phạt đền:

Khom người: Shift + mũi tên xuống.
Khua tay múa chân: Shift + mũi tên lên.
Nhảy qua lại sang 2 bên: Shift + mũi tên trái/phải.
(Bật mí nhé: Để có thể cản phá các quả sút Penalty, bạn hãy nhìn vào đầu của tiền đạo nhìn sang bên hướng nào thì bay sang hướng đấy để bắt)

Đá phạt góc:

Câu bóng: phím A, có thể ấn thêm hướng mũi tên để tạo thêm độ xoáy quả bóng.
Sút: phím D, bạn có thể ấn thêm hướng mũi tên để tạo thêm độ xoáy quả bóng.
Câu bóng sệt: phím Q + D.
Ấn C để gọi thêm người và ấn S để thực hiện chuyền ngắn

Đá phạt:
sút chìm : Q +D
gọi 2 cầu thủ đứng trước bóng, 1 người chạy đến giả sút chấm bóng cho người kia sút : Z + D
gọi 2 cầu thủ đứng trước bóng, Người đứng gần bóng sút luôn: C+D
gọi 2 cầu thủ đứng trước bóng, người đứng gần chuyền bóng ra cho người ở xa sút : Z + S + D

Một số pha bóng đẹp


Yêu em không phải vì tiền. Yêu em chỉ bởi sợi dây chuyền em đeo!

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Bg_mod_21jpg
Về Đầu Trang Go down
http://9afr.tk
Sponsored content
Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1   Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1 Empty

Về Đầu Trang Go down
 

Một số kĩ thuật cơ bản và nâng cao trong FFO2 phần 1

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

-
» [18062010][other]tên super junior của bạn là gì ......
» [29092010][pics] JYJ- “The Beginning”
» [11112010][Media]MV cho G-market của G-Dragon (Big Bang) được hé lộ
» [12112010][News]Outfit Jumping của KARA bị cấm ở các chương trình âm nhạc
» [12112010][Discuss] Chuyện tình iêu của Jong Hyun & Shin Se Kyung ...
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
9a Productions :: Nghỉ Ngơi - Thư Giãn :: Game online-